GCS Forum: Tuas Grassland? Still there? - GCS Forum

Jump to content

Page 1 of 1

Tuas Grassland? Still there?

#1 User is offline   tmvngocdung42 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: Members
 • Posts: 1
 • Joined: 06-April 18

Posted 06 April 2018 - 12:05 PM

Trong nhân tướng học, tướng lông mày đại diện cho VUA trong khi đó đôi mắt chỉ là THẦN TỬ mà thôi. Cho nên, đường nét chân mày cực kỳ quan trọng, nó dự đoán tính cách cũng như vận số của một người. Tướng chân mày được xem là đẹp khi mảnh, dài, cân đối, nhìn thanh tú và trang nhã https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/. Ngược lại, tướng chân mày được xem là xấu khi nó ngắn, rối loạn, mọc ngựa, thưa, không ngay hàng thẳng lối.
Xem tính cách và vận mệnh của các tướng lông mày


 • Lông mày hình chữ Bát

https://i.imgur.com/WPRDY4A.jpg
Đặc điểm nhận dạng của kiểu chân mày này là phần đầu khá thưa, đuôi lông mày mọc tản mạn, mọc dài đến phía thái dương. Tính cách của người có kiểu chân mày như thế này khá tốt, hào phóng. Họ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, gia đình thường gặp nhiều sóng gió.


 • Lông mày lá liễu

Đây là dáng lông mày đẹp, được xem là kiểu lông mày mỹ nhân thời xưa. Tướng lông mày này có hình dạng thanh tú, mềm mại. Tính cách của những người có kiểu chân mày này rất tốt, dịu dàng, hiền thục. Cuộc sống của họ khá êm đềm, được quý nhân phù trợ nên con đường sự nghiệp khá suông phun mày tán bột ở đâu đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng lại bất hòa với con cháu.


 • Lông mày trước rõ sau thưa

Kiểu lông mày này rất ít gặp, nhìn thanh tú nhưng phần đuôi hơi thưa thớt. Xét về tính thẩm mỹ, lông mày không phải là dáng đẹp nhưng trong nhân tướng học, lông mày trước rõ sau thưa thuộc phúc tướng. Thời niên thiếu của họ, vận khí bình thường nhưng bước qua tuổi trung niên, đạt được thành tựu lớn cả công danh và sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc, con cháu thành đạt.


 • Lông mày lưỡi kiếm

https://i.imgur.com/IyPnv2c.jpg
Kiểu lông mày này thuộc dạng con nhà tướng thời xưa. Chân mày đẹp, hình như mũi kiếm, dài và khá mảnh. Những người có kiểu chân mày như thế này, cuộc sống giàu sang, phú quý, công danh hiển hách. Nếu như theo nghiệp binh, sẽ đạt được thành tựu lớn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa hợp, đông con cháu. Họ có sức khỏe tốt, thuộc số trường thọ.


 • Lông mày thanh nhẹ

Kiểu lông mày này nhìn khá đẹp, cong phần đuôi, dài quá đuôi mắt. Các sợi lông mày mọc tản mạn, thông thanh tú và duyên dáng lạ thường. Những người có tướng lông mày như thế này thường có thành tựu rực rỡ. Họ có cuộc sống vinh hoa, phú quý, anh em trong nhà hòa thuận với nhau. Họ kết giao nhiều bạn bè, nâng đỡ giúp nhau trong lúc hoạn nạn, cơ khổ, chung hưởng vinh hoa.


 • Lông mày rồng

Nam giới có chân mày hình rồng, nhìn thanh thoát, phần đầu hơi thưa, phần đuôi cong cong thì nhất định sau này thế nào cũng làm quan. Kinh tế giàu có, cha mẹ sống thọ, anh em trong nhà hòa thuận với nhau. Người có dáng lông mày như thế này tính cách thông minh, hài hước nhưng không kém phần uy nghiêm. Họ có tài lãnh đạo, đạt được thành công trong sự nghiệp khi còn trẻ.


 • Lông mày hình trăng non

https://i.imgur.com/NSUZIjP.jpg
Tướng lông mày thanh tú, cong cong như trăng non mồng 2, mồng 3. Hình dáng lông mày đẹp tuyệt vời, nếu mọc qua các vị trí Thiên thương thì càng tốt. Dáng lông mày như thế này cuộc sống gia đình hạnh phúc, anh em trong nhà phát đạt, thành tài. Tính tình của người có kiểu lông mày trăng non kiên cường, lương thiện nhửng rất quyết đoán. Cuộc sống của họ tuy không hiển hách như bậc công hầu như cũng khá khẩm, giàu có. Quan trọng là hậu vận an nhàn, êm đềm vô cùng.


 • Lông mày to, ngắn

Kiểu lông mày này có bề rộng khá to, phần đuôi màu vàng nhạt. Nếu như đầu lông mày mà dựng đứng thì càng đẹp. Tính cách của những người có tướng lông mày này thường hào sảng, phóng khoáng. Họ giỏi kết giao với những người xung quanh nên con đường sự nghiệp khá suông, https://www.ok.ru/phuntheulongmay dễ đạt thành tựu. Qua tuổi trung niên, tiền bạc đầy nhà, cực kỳ phú quý. Cuộc sống gia đình của họ khá êm ấm và hạn phúc.
Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về tính cách và vận mệnh của các tướng lông mày thường gặp. Thực tế, vẫn còn có nhiều kiểu lông mày khác. Nhưng vì số lượng bài viết có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các kiểu lông mày còn lại thông qua bài viết lần sau. Các bạn có thể theo dõi nangmuikhongphauthuat.vn để nhận được thông tin sớm nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

This post has been edited by tmvngocdung42: 18 April 2018 - 04:47 PM

0

Share this topic:


Page 1 of 1

1 User(s) are reading this topic
0 members, 1 guests, 0 anonymous users