GCS Forum: Help me - GCS Forum

Jump to content

Page 1 of 1

Help me

#1 User is offline   tuongericdoan 

  • Newbie
  • Pip
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 18-December 17

Posted 22 December 2017 - 10:58 AM

Trang điểm lông mày với chì kẻ là 1 trong những cách làm đẹp phổ biến được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì nó đơn giản, dễ thực hiện và có thể thực hiện bất cứ lúc nào mình thích. Tuy nhiên liệu bạn đã biết cách chọn chì kẻ lông mày phù hợp chưa?


Hướng dẫn cách chọn chì kẻ lông mày phù hợp
Chì kẻ hay bút kẻ lông mày có nhiều loại với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Đó có thể là chì chuốt, dạ, bột hoặc thỏi… Mỗi loại bút chì kẻ này có ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào từng chân mày cũng như đôi mắt hay khuôn mặt, bạn có thể chọn chì kẻ phù hợp để tạo dáng mày hoàn hảo nhất.


Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp
Mặt khác trước khi chọn loại chì kẻ lông mày, bạn cần nắm rõ 1 điều là bút kẻ lông mày đều có nhược điểm chung là nhanh trôi nên thường chỉ giữ được 3-5 tiếng/ ngày. Chính vì vậy đây chỉ là giải pháp trang điểm tạm thời cho hàng mày và đừng hy vọng vào sự vĩnh viễn của phương pháp này nhé!


Chọn chì kẻ lông mày cho người mới học trang điểm
Việc chọn chì kẻ lông mày trước hết cần căn cứ vào yếu tố bạn là người mới tập kẻ lông mày hay đã có kinh nghiệm về vấn đề này. Cụ thể, nếu là người mới tập kẻ chân mày, bạn nên dùng chì dạng xé và dạng chuốt. Trường hợp nếu bạn đã có king nghiệm kẻ mày hoặc là người chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn chì dạng vặn, dạng bút dạ hoặc dạng thỏi ngang.

Chì kẻ lông mày dạng chuốt phù hợp với người mới học và cũng được rất nhiều người lựa chọn vì phần đầu của nó rất chắc, cứng và đặc biệt rất dễ định hình các thao tác. Bên cạnh đó, chì còn có màu sắc đa dạng nên rất phù hợp cho những ai đang muốn học kẻ lông mày.

Chì kẻ lông mày dạng chuốt rất dễ sử dụng và để tạo đường nét sắc rõ cho hàng mày, bạn chỉ cần chuốt chì thật gọn và khi kẻ thật nhẹ nhàng. Tuy nhiên với việc dùng loại chỉ này vẫn có điểm cần lưu ý là cẩn thận khi tạo màu vì nếu không sẽ làm màu chì loang lổ khiến lông mày lem nhem.http://nangmuikhongphauthuat.vn/wp-content/uploads/2017/12/phun-theu-chan-may-tan-bot-21-300x166.jpg
h cho người có da khô
Xem thêm: Tán bột lông mày ở đâu đẹp

Chì kẻ dạng vặn có ưu điểm là dễ sử dụng, bền màu và ít lem nên giúp tạo ra những đường kẻ hoàn hảo cho chân mày. Đặc biệt, loại chì này còn đặc biệt phù hợp cho những người da khô (nếu là da dầu thì chỉ có thể giữ được 1 đến 2 giờ đầu sau khi trang điểm).

Nếu như chì kẻ dạng chuốt phù hợp với người mới học kẻ mày vì khả năng dễ chỉnh sửa thì chì kẻ dạng vặn lại thích hợp hơn cho những ai đã có chút kinh nghiệm vì loại chì này có đặc tính ra màu đậm nên nếu không cẩn thận có thể khiến màu mực hàng mày không đều.


Chì kẻ chân mày dạng thỏi
Có 1 thời kì lông mày ngang của các diễn viên Hàn Quốc đã tạo thành cơn sốt trong các tin đồ làm đẹp. Ngày nay, dáng mày này vẫn được khá nhiều người ưa thích vì nó khiến gương mặt bạn gái nhìn hiền dịu và nữ tính hơn.

Cùng với sự xuất hiện của các dáng mày ngang, trên thị trường cũng xuất hiện loại chì vẽ chân mày dạng thỏi ngang của các các hãng mỹ phẩm. Loại chì này có thể giúp các bạn gái dễ dàng sở hữu cặp chân mày ưng ý song nó lại có khuyết điểm là dễ bị vón cục và thiếu độ sắc nét. Chính vì vậy để quá trình thao tác diễn ra dễ dàng và hiệu quả làm đẹp được như ý, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của cọ và tăm bông.


http://nangmuikhongphauthuat.vn/wp-content/uploads/2017/12/danh-phan-highlight-6-300x248.jpgChì kẻ lông mày dạ lâu trôi
Dạng chì kẻ lông mày này mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã được rất nhiều chị em ưa chuộng. Ưu điểm lớn nhất của loại bút này là kẻ mày nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là lâu trôi khi gặp nước.

Với những ai mong muốn một đôi chân mày đậm, sắc nét thì đây là sản phẩm hoàn hảo không nên bỏ qua. Tuy nhiên dạng bút này vì tiết ra nhiều mực có màu đậm nên rất dễ bị lem khi kẻ mày. Chính vì vậy nếu bạn là người “non tay” trong trang điểm thì hãy lưu ý khi sử dụng còn nếu đã quá quen với việc kẻ mày thì không phải lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là 1 số gợi ý về cách chọn chì kẻ lông mày phù hợp dành cho bạn gái. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn!

Nguồn: https://github.com/t...ẹp-nhất-cả-nước

This post has been edited by tuongericdoan: 05 January 2018 - 10:14 AM

0

Share this topic:


Page 1 of 1

1 User(s) are reading this topic
0 members, 1 guests, 0 anonymous users